máy làm mát không khí kangaroo kg 50f15

Còn hàng

Giá 2.450.000₫

Nếu sử dụng điều hoà, bạn buộc phải đóng kín các cửa để điều hoà hoạt động tốt nhất, do đó không khí trong phòng điều hoà thường khô hơn so với không khí thông thường. Các phòng họp, hội trường, nhà xưởng, sảnh chờ ... không thể đóng kín hết các cửa. Các nhà hàng ăn đồ nóng, bốc hơi, có khói ... khiến điều hoà bạn dùng không thể đáp ứng nhu cầu. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao. Đi cùng với đó là điện liên tục tăng giá. Công suất...

Nếu sử dụng điều hoà, bạn buộc phải đóng kín các cửa để điều hoà hoạt động tốt nhất, do đó không khí trong phòng điều hoà thường khô hơn so với không khí thông thường. Các phòng họp, hội trường, nhà xưởng, sảnh chờ ... không thể đóng kín hết các cửa. Các nhà hàng ăn đồ nóng, bốc hơi, có khói ... khiến điều hoà bạn dùng không thể đáp ứng nhu cầu.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao. Đi cùng với đó là điện liên tục tăng giá. Công suất điều hoà thường cao gấp 5-6 lần hệ thống làm mát bằng hơi nước. Căn cứ vào thực tế đó, Kangaroo cho ra mắt dòng sản phẩm Máy làm mát không khí Kangaroo sử dụng hơi nước.

Do cơ chế làm việc không giống với dạng phun sương mà sử dụng một dàn làm mát bằng nước tuần hoàn, bạn hoàn toàn loại bỏ nỗi lo lắng việc đồ điện tử trong phòng gặp trục trặc với hơi nước ngưng tụ.

Đặc biệt: Sản phẩm phù hợp với những vị trí không có cửa ra vào, nhà hàng, sảnh chờ ... có lượng khách ra vào liên tục. Phù hợp với những người không quen sử dụng điều hoà.

Những gia đình muốn giảm bớt lượng điện tiêu thụ bởi hệ thống điều hoà không khí. Bởi nó tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ của một điều hoà thông thường.

Có thể lắp ở các khu vực bếp, nấu ăn của công ty, của nhà riêng, của trường học.

Hứa hẹn sẽ là sản phẩm "cháy" thị trường mùa hè năm nay, bạn hãy nhanh tay lựa chọn một sản phẩm "máy làm mát không khí Kangaroo" để trải nghiệm và tận hưởng.

Bạn có thể dùng kết hợp với điều hoà, bạn có thể giảm tổng lượng điện tiêu thụ bởi nó làm mát nhanh hơn so với trước đây. Kể cả trong điều kiện không cần đóng cửa kín như trước.

Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Kangaroo 50F15

 

- Đa chức năng: Quạt, tạo ẩm và lọc không khí

- 3 cấp độ gió, chế độ hẹn giờ lên đến 12 tiếng

- Màn hình hiển thị Led sang trọng với điều khiển từ xa tiện lợi

- Hướng gió tỏa rộng.

- Bình chứa nước dễ dàng lấy ra

- Chế độ tạo ion âm giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu.

- Chế độ tự động ngắt bơm khi hết nước.

 

Thông số kỹ thuật

Khối lượng: 11,4 Kg

Kích thước: 400 x 328 x 970 (mm)

Công suất: 120W

Bảo hành: 12 tháng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất