MÁY HẤP & XAY THỨC ĂN AVENT-870/20

Còn hàng

Giá 2.840.000₫

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM Sự bận rộn của các bà mẹ hiện đại dường như ai cũng biết. Vì thế các hãng sản xuất đồ gia dụng luôn có những sản phẩm đặc biệt dành cho các bà mẹ bận rộn này. Máy hấp và xay Avent chính là sản phẩm được kết hợp đa năng các công dụng để giúp các mẹ rảnh tay rảnh chân hơn khi chăm sóc con cái. Khi chọn các sản phẩm của Philips Avent, bạn không phải lo về chất liệu. Loại nhựa không chứa...
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sự bận rộn của các bà mẹ hiện đại dường như ai cũng biết. Vì thế các hãng sản xuất đồ gia dụng luôn có những sản phẩm đặc biệt dành cho các bà mẹ bận rộn này. Máy hấp và xay Avent chính là sản phẩm được kết hợp đa năng các công dụng để giúp các mẹ rảnh tay rảnh chân hơn khi chăm sóc con cái. Khi chọn các sản phẩm của Philips Avent, bạn không phải lo về chất liệu. Loại nhựa không chứa BPA sẽ luôn giữ cho chất dinh dưỡng của thức ăn không chuyển hóa hoặc mất đi trong suốt quá trình chế biến. 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Máy hấp và xay sinh tố kế hợp, có thể xay nhiều loại thức ăn khác nhau. 

- Kiểu dáng gọn nhẹ. 

- Châm nước dễ dàng. 

- Hấp và lật bình để xay. 

- Giúp giữ được dinh dưỡng của thức ăn trong khi chế biến.

- Chức năng: Chỉ trong cùng 1 cối mà máy có thế hấp chín và xay đảm bảo thực phẩm không bị mất Vitamin

- Công dụng: Máy có thể hấp và xay đều thực phẩm như: Cháo, sữa, rau, củ, quả, súp, thịt... và đặc biệt thích hợp cho việc chuẩn bị thức ăn một lượng nhỏ cho bé nhanh chóng, tiện lợi. 

* Chức năng hấp:

- Cho một lượng nước khoảng 200ml (20 phút) vào nắp sau của máy.

- Cắt thực phẩm thành miếng nhỏ khoảng 1-2cm vào cối xay không vượt quá vạch max sau đó đóng nắp và nhấn nút công tắc qua trái ( hình đám mây, máy sẽ báo đèn đỏ) để khởi động chức năng hấp.

- Máy sẽ báo hiệu tiếng Bíp sau khi hoàn tất quá trình hấp và tự động ngắt đèn.

* Chức năng xay:

- Sau khi hấp chín thực phẩm - xoay ngược cối cho vào trục xay. Vận hành máy bằng cách xoay nút công tắc (hình lưới xay) qua phải và giữ lặp lại cho đến khi thức ăn được xay nhuyễn

Máy hấp & xay thức ăn Avent-870/2

* Lưu ý: không giữ quá 1 phút 1 lần

 - Máy hấp và xay sinh tố kết hợp Philips AVENT SCF 870/20 bao gồm 1 máy hấp/máy xay tần số 50-60HZ công xuất 400W điện áp 220-240V, 1 dây nguồn, 1 thìa, 1 cuốn sách dậy nấu ăn, 1 chén đong.

 

 

Kích thước sản phẩm: 16,50cm (đế tròn) x 30,8cm (chiều cao), khối lượng sản phẩm 2kg .

Hãng sản xuất: Philps Avent - Anh

 

  

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất