Máy ép trái cây Philips HR1863 (HR-1863 hang nhap khau

Còn hàng

Giá 2.000.000₫

Máy ép trái cây Philips HR1863 có công suất cực mạnh 700W, ép nhanh chóng các loại trái cây mà bạn cần Máy ép trái cây Philips HR1863 thiết kế đẹp, sang trọng và gọn gàng khi cất giữ Máy ép trái cây Philips HR1863 có dung ích chứa bã lớn 1.2 lít, ép được nhiều hơn, ít tốn công hơn Máy ép trái cây Philips HR1863 với lưới lọc bằng chất liệu Aluminium không gỉ, bền bỉ Máy ép trái cây Philips HR1863 dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng MÁY ÉP...
 • Máy ép trái cây Philips HR1863 có công suất cực mạnh 700W, ép nhanh chóng các loại trái cây mà bạn cần
 • Máy ép trái cây Philips HR1863 thiết kế đẹp, sang trọng và gọn gàng khi cất giữ
 • Máy ép trái cây Philips HR1863 có dung ích chứa bã lớn 1.2 lít, ép được nhiều hơn, ít tốn công hơn
 • Máy ép trái cây Philips HR1863 với lưới lọc bằng chất liệu Aluminium không gỉ, bền bỉ
 • Máy ép trái cây Philips HR1863 dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

  MÁY ÉP TRÁI CÂY PHILIPS HR1863 - CHI TIẾT TÍNH NĂNG

  NHỎ GỌN NHƯNG MẠNH MẼ

  Mua máy ép trái cây loại nào tốt, Philips HR1863

  Máy ép trái cây Philips HR1863 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với vỏ thân máy bằng Alluminium, công suất mạnh lên đến 700W giúp máy ép trái cây với tốc độ nhanh, mạnh và xay được nhiều nước nhất có thể.

  THIẾT KẾ TIỆN LỢI

  Máy ép hoa quả Philips HR1863 giá tốt

  Máy ép trái cây Philips với phần vòi nước được thiết kế đưa ra phía ngoài để bạn có thể hứng trực tiếp lượng nước ép vào các ly để dùng trực tiếp mà không cần phải thông qua một ca đựng nào. 

  ỐNG ÉP RỘNG

  Máy ép hoa quả nào tốt, Philips HR1863

  Ống tiếp nguyên liệu với kích thước lớn 75 mm giúp bạn ép những loại rau quả, trái cây như cà chua, táo hay cà rốt mà không cần phải mất thời gian cắt trước.

  KHAY ĐỰNG BÃ TRONG SUỐT

  Máy ép trái cây Philips HR1863 ép được nguyên trái

  Khay đựng bã trong suốt để bạn có thể quan sát lượng bã nhằm loại bỏ chúng ngay khi khay đầy. Dung tích 1.2 L của khay đựng bã là khá lớn, bạn có thể ép liên tục nhiều loại nước ép lên đến 2 L trong một lần ép cùng với chỉ 1 lần đổ bã.

  LƯỚI LỌC DỄ VỆ SINH

  Lưới lọc bằng Aluminium không gỉ của máy ép trái cây Philips HR1863

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất