Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S (MJ-DJ01SRA/ MJ-DJ01WRA) - 1,5 lít, 800W

Còn hàng

Giá 2.280.000₫

MJ-DJ01S được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa và inox chắc chắn, thiết kế sáng bóng, bền đẹp hạn chế trầy xước, chống bám bẩn hiệu quả, dễ dàng chùi rửa và tăng thêm sự sang trọng cho không gian nhà bếp của bạn Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S thiết kế sang trọng Đặc biệt máy có cốc chứa nước ép dung tích lớn lên tới 1.5L, khay đựng bã dung tích 2 lít để bạn thoải mái ép nước...

MJ-DJ01S được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa và inox chắc chắn, thiết kế sáng bóng, bền đẹp hạn chế trầy xước, chống bám bẩn hiệu quả, dễ dàng chùi rửa và tăng thêm sự sang trọng cho không gian nhà bếp của bạn

 

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S thiết kế sang trọng 

 

Đặc biệt máy có cốc chứa nước ép dung tích lớn lên tới 1.5L, khay đựng bã dung tích 2 lít để bạn thoải mái ép nước trái cây mà không cần dựng lại để đổ bã hay thay cốc.

 

Ép nước hiệu quả và nhanh chóng:

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S có lưới lọc làm bằng thép không gỉ , các khe của lưới lọc nhỏ giúp lọc sạch bã không còn vướn lại làm mất vị ngon cho ly nước ép của bạn .

 

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S

 

Với Lưỡi dao chữ S sắc bén, giữ trái cây đứng vững, kết hợp cùng dao cắt góc thấp để ép hết nước và đẩy bã ra. Lưới lọc mắt nhỏ tách bã khỏi nước trái cây để bạn có ngay các ly nước ép thơm ngon, sảng khoái.

 

Ống tiếp trái cây:

Ống nhồi thực phẩm có đường kính 75mm, nhờ đó bạn có thể ép hoa quả nguyên trái mà không cần xắt nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S với đường kính rộng hơn

 

Sử dụng dễ dàng: 

 

Núm vặn tốc độ bên hông máy để bạn dễ dàng chọn 1 trong 2 tốc độ xay tùy theo độ cứng của thực phẩm.

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S sử dụng dễ dàng

 

Vòi quay 120 độ:

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S có vòi nước dài, có thể xoay 120 độ, khi có đông khách ngồi chơi, bạn chỉ cần xoay vòi nước về từng người là có thể nhanh chóng đãi khách những ly nước ép tươi ngon mà không cần di chuyển khỏi chỗ. Vòi nước có thiết kế chống nhỏ giọt, chỉ cần nâng ống lên để ngăn nước trái cây rỉ ra.

 

 

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01S

 

An toàn khi sử dụng:

 

Máy ép trái cây chỉ vận hành khi mọi bộ phận được lắp ráp đúng khớp, đảm bảo nước ép và bã trái cây không trào ra ở chỗ nối.Ngoài ra, máy còn có chế độ tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất