Máy ép trái cây Kuvings NS-321

Còn hàng

Giá 7.500.000₫

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000) cho bạn ly kem mát lạnh: Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 sử dụng máy ép 100% Hàn Quốc sẽ giữ nguyên được mùi vị, vitamin và màu tự nhiên của trái cây và đặc beietj alf không bị tách nước. Nếu bạn mong muốn có 1 ly nước ép trái cây hoàn hảo đúng nghĩa thì không nên bỏ qua máy ép trái cây này. Với thiết kế độc đáo, máy ép trái cây có thể nghiền...

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000) cho bạn ly kem mát lạnh:

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 sử dụng máy ép 100% Hàn Quốc sẽ giữ nguyên được mùi vị, vitamin và màu tự nhiên của trái cây và đặc beietj alf không bị tách nước. Nếu bạn mong muốn có 1 ly nước ép trái cây hoàn hảo đúng nghĩa thì không nên bỏ qua máy ép trái cây này.

Với thiết kế độc đáo, máy ép trái cây có thể nghiền nát và ép toàn bộ hoa quả mà không cần phải bổ nhỏ ra, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ hoa quả. Để cho vào máy giống như các loại máy ép trái cây thông thường

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000) có thể xay nguyên trái.

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 (B3000) có thể xay nguyên trái.

Máy ép trái cây với chức năng nổi bật là ép nguyên trái, máy ép trái cây tốc độ chậm phù hợp với các quán cafer, quán nước ép trái cây và gia đình vì rút ngăn được thời gian bổ nhỏ trái cây khi cần xay, ép.

Máy ép hoa quả tốc độ chậm không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy thường àm sử dụng công nghệ ép trục vít LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới giúp cho nước ép trái cây giữ được mafiu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzim và dinh dưỡng không bị mất đi do lực ma sát và ly tâm.

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 có thể làm được những ly kem mát lạnh.

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 có thể làm được những ly kem mát lạnh.

Nước ép trái cây từ máy giữ được lượng vitamin C cao gấp 5 lần so với máy ép ly tâm bình thường có thể ép liên tục hàng chục lits nước ép và hàng chục trái cây rau củ quả khác nhau. Đây là dòng máy ép đa công dụng vô cùng tiện dụng khi làm sữa đậu nành, đậu phụ, súp , chai, kem hoa quả... sử dụng để chuẩn bị đồ ăn và nấu nướng, dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận, tiện cho vệ sinh áy.

Máy ép trái cây Kuvings hoạt động với tốc độ chậm khác với các dòng máy ép hoạt động với tốc độ nhanh do có thể ép kỹ trái cây đưa đến cho người dùng lượng nước ép nhiều gấp 4 lần lượng nước của máy ép thông thường. Ngoài ra, máy ép trái cây đa năng có thể giữ nguyên được các vitamin có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Máy ép trái cây tốc độ chậm 3 trong 1 Kuvings NS-321CBM2 có chế độ tự động ngắt điện an toàn cùng ống tiếp nguyên liệu có độ rộng lớn giúp người dùng có thể ép nguyên trái dễ dàng và nhanh chóng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất