topbar

Máy ép chậm Olivo SJ22

Thương hiệu: Olivo | Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
    Thông số kỹ thuật máy ép chậm Olivo SJ22 Tên sản phẩm Máy ép chậm Olivo SJ22 Màu sắc Trắng, Ghi Điện áp định mức 220-240v / 50Hz Công suất 150w Tốc độ ép 70 vòng / 1 phút Trọng lượng 3.48Kg Kích thước 378x165x375mm Thông số kỹ thuật của sản phẩm Những tính năng nổi...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy ép chậm Olivo SJ22Khuyến mãi

 

 

Thông số kỹ thuật máy ép chậm Olivo SJ22

Tên sản phẩm Máy ép chậm Olivo SJ22
Màu sắc Trắng, Ghi
Điện áp định mức 220-240v / 50Hz
Công suất 150w
Tốc độ ép 70 vòng / 1 phút
Trọng lượng 3.48Kg
Kích thước 378x165x375mm
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Những tính năng nổi bật của máy ép chậm Olivo SJ22

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy ép chậm Olivo này, chúng tôi sẽ điểm qua những tính năng vượt trội trong thiết kế cũng như công năng của máy ép chậm SJ22 ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Những bộ phận chính và phụ kiện đi kèm

Trọn bộ máy ép chậm Olivo SJ22 gồm có những bộ phận chính và các phụ kiện đi kèm như sau:

  1. Thân máy
  2. Khoang tiếp nhiên liệu
  3. Trục ép
  4. Lưới lọc nước ép
  5. Nắp chắn
  6. Chổi cọ vệ sinh
  7. Ca đựng nước ép
  8. Ca đựng bã
  9. Thanh nhồi nguyên liệu
  10. Phễu tiếp nguyên liệu
Các bộ phận và phụ kiện của sản phẩm
Các bộ phận và phụ kiện của sản phẩm

Ép kiệt tới 98%

Với máy ép chậm olivo SJ22, bạn có thể dễ dàng ép mọi loại rau mà không lo kẹt máy với hiệu quả ép kiệt lên tới 98%. Đặc biệt khi ép cùng một lượng rau củ, bạn có thể thu được nhiều nước hơn, tiết kiệm hơn nhiều so với các loại máy ép thông thường khác.

Sản phẩm với thiết kế đường xoắn ép 7 đoạn giúp tăng gấp đôi số lần tiếp xúc trong mỗi vòng ép. Đầu trục được thiết kế thu nhỏ dần với các gân hoa khế kết hợp với phần đầu trục vừa khít giúp thực phẩm được vắt kiệt lần cuối trước khi được đẩy ra đồng thời giúp chống kẹt máy.

Cốc lọc với 3 tầng lưới nhỏ dần, hỗ trợ ép kiệt hoàn toàn thực phẩm và cho ra thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.

Ép kiệt bã đến 98%
Ép kiệt bã đến 98%

Giữ trọn phần tinh khiết nhất từ rau, củ

Một ưu điểm vượt trội của máy ép chậm so với máy ép thông thường là giữ nước ép không bị phân tầng và oxy hóa.

Máy ép trái cây chậm Olivo SJ22 tạo ra nước ép trái cây hoặc rau củ chất lượng cao dựa trên phương pháp giảm thiểu tiếp xúc với oxy và nhiệt, thúc đẩy các enzym có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ nước ép trái cây đến 72h mà không lo hề bị phân hủy hay tách nước.

Công nghệ lọc siêu mịn, tinh khiết đến 98%
Công nghệ lọc siêu mịn, tinh khiết đến 98%

Thiết kế an toàn tuyệt đối

Máy ép chậm Olivo SJ22 được thiết kế với chất liệu cao cấp, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và an toàn cho sức khỏe gia đình.

  • Cốc lọc bằng inox không gỉ – Không bị ám mùi cho thực phẩm
  • Trục và ca hứng bằng nhựa tritan cao cấp, an toàn cho sức khỏe và môi trường.
  • Đế máy với bộ tản nhiệt giúp giảm bớt nhiệt trong quá trình máy vận hành, không làm biến đổi chất lượng sản phẩm.

 

Thiết kế an toàn và tối ưu hiệu suất
Thiết kế an toàn và tối ưu hiệu suất
Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe
Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe
Sử dụng chất liệu cao cấp
Sử dụng chất liệu cao cấp
Dễ dàng tháo lắp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: