Máy ép trái cây Hurom H-AC-LBE17

Còn hàng

Giá 9.650.000₫

Hurom H-AA-LBE17 là mẫu may ep hurom mới năm 2016 Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã máy ép hoa quả Hurom H-AA-LBE17 đang được ưa chuộng và đánh giá cao. Ngoài màu vàng đồng cũng có các màu Đỏ, Trắng, Đen cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo hàng chính hãng – Máy ép trái cây Hurom H-AC-LBE17 đa chức năng hơn Với việc sở hữu một chiếc máy ép trái cây Hurom H-AC-LBE17 , bạn có thể tha hồ sáng tạo ra...

Hurom H-AA-LBE17 là mẫu may ep hurom mới năm 2016  Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã máy ép hoa quả Hurom H-AA-LBE17 đang được ưa chuộng và đánh giá cao. Ngoài màu vàng đồng  cũng có các màu Đỏ, Trắng, Đen cho khách hàng lựa chọn.

Đảm bảo hàng chính hãng – 

Máy ép trái cây Hurom H-AC-LBE17 đa chức năng hơn

Với việc sở hữu một chiếc máy ép trái cây Hurom H-AC-LBE17, bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những đồ uống mình thích từ hầu hết các loại rau củ quả, kể cả các loại hạt khô. Máy có thể ép được hầu hết các loại trái cây như cam, táo ,lê, lựu, ổi, nho, xoài... hầu hết các loại rau củ như cà rốt, mía, củ đậu, rau cần tây, rau má, mướp đắng...lượng nước ép ra luôn được nhiều và nguyên chất, bã ra ít và khô hơn.

Máy ép trái cây Hurom-Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Ngoài ra Hurom H-AC-LBE17 còn có thể ép được các loại hạt ngũ cốc khô như các loại lạc, hạt điều, ép hạt đậu tương để làm sữa đậu nành và đậu phụ tào phớ, hạt hạnh nhân, hạt dẻ, ca cao...Từ đó bạn có thể làm được rất nhiều loại đồ uông ngon và bổ dưỡng khác nhau ngay tại nhà với chất lượng hoàn toàn nguyên chất.

Bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn Hurom Hàn Quốc

Được giao hàng miễn phí

Đổi hoặc trả trong 15 ngày đầu

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất