MÁY ÉP TRÁI CÂY CHẬM PHILLIP HR 1946/70

Còn hàng

Giá 5.670.000₫

MÁY ÉP TRÁI CÂY CHẬM PHILLIP HR 1946/70 Công nghệ mới...

MÁY ÉP TRÁI CÂY CHẬM PHILLIP HR 1946/70

 

 

 

Công nghệ mới của Philips, được đánh giá là máy ép chậm tốt nhất trên thị trường châu Âu vs Mỹ hiện nay. Chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng.

 

Công nghệ MicroMasticating: Giúp chiết xuất được tới 90% các thành phần trong hoa quả, bã sau khi chiết xuất hoàn toàn khô kiệt. Hoạt động theo công nghệ mới ép vi chất MicroMasticating được thiết kế nhằm ép tách được hết các dưỡng chất có trong rau quả và thực phẩm.

- Trục ép bằng titan bền chắc, không ảnh hưởng sức khỏe.

- Thân máy bằng thép không gỉ, rất bền chắc và sang trọng.

- Lưỡi ép và lọc thông minh không tách nước, giữ nguyên dưỡng chất như vitamins, khoáng chất, enzyme trong rau củ quả.

- Các loại máy ép thông thừa không có khả năng xay tách các loại trái cây mềm nhưng với HR1946/70 của Phillips thì tất cả đều có thể, ngay cả đối với những loại giàu tinh bột và chất xơ như chuối, xoài, nho… những loại trái cây mềm khó lấy nước.

Ép được các loại hạt và rau xanh: Các loại hạt và rau xanh đều có thể được ép hàng ngày với công nghệ vi ép MicroMasticating của máy ép tốc độ chậm Philips HR1946/70. Bạn có thể sử dụng một số loại hạt như hạnh nhân để chuẩn bị sữa hạnh nhân cho cả gia đình vào buổi sáng, giúp chống lão hóa da và tăng cường sức khỏe.

Tháo lắp nhanh chóng, dễ dàngtrang bị chức năng Pre-clean bộ phận ép sẽ di chuyển tới lui, trước sau, đưa hầu hết các rau, củ, quả cần ép ra ngoài đến những giọt cuối cùng, không lưu giữ lại rau củ quả, giúp bạn vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.

Giải phóng tất cả những Äiá»u tá»t Äẹp vào kính của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Thương hiệu: Philips

- Màu:  Đen

- Trọng lượng sản phẩm:  5,42 Kg

- Kích thước của gói: 43,5 x 38,5 x 15 cm

- Công suất 1 lít

- Sức mạnh 200 watt

- Chất liệu   bạc

81OFj%2BBjJ2L._SL1500_.jpg

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất