topbar

Máy ép trái cây Biochef 888

Thương hiệu: biochef | Tình trạng: Còn hàng
8.470.000₫
Máy ép trái cây Biochef 888 Thông số kỹ thuật :  ​ - Xuất xứ: 100% Australia nhập khẩu chính hãng BioChef  - Bảo hành tại nhà: động cơ máy 10 năm cho gia đình và 3 năm cho thương mại (quán nước, nhà hàng...), 12 tháng...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

Máy ép trái cây Biochef 888Khuyến mãi

Máy ép trái cây Biochef 888

Thông số kỹ thuật : 

- Xuất xứ: 100% Australia nhập khẩu chính hãng BioChef 

- Bảo hành tại nhà: động cơ máy 10 năm cho gia đình và 3 năm cho thương mại (quán nước, nhà hàng...), 12 tháng cho linh phụ kiện.

- Màu sắc: Gồm 02 màu cho quý khách lựa chọn là màu Đen và màu Bạc

- Thương hiệu thế giới: BioChef

- Điện áp: AC 220V-240V / 50Hz-60Hz

- Công suất: 400W

- Tốc độ: 40 vòng/phút (RPM)

- Dây cắm dài: 1,4 m

- Dung tích chứa của Bowl: 500ml

- Kích thước miệng ống: 8cm x 8cm 

- Chất liệu: Ultem, Tritan, ABS, PC, SAN

- Sử dụng máy liên tục: dưới 60 phút

- Dung tích: Motor giảm tốc cực khỏe có thể ép liên tục tới hàng chục lít

- Trọng lượng riêng máy là Net Weight 7.6kg, Tổng trọng lượng là Gross Weight 9.6kg

- Tiện sử dụng cho gia đình và quán cà phê

- Code: Biochef 888

Ống dẫn hoa quả rộng hơn tất cả các dòng máy ép trên thị trường - 8cm x 8cm
Công suất 400W, vòng quay 40 RPM
EPT ™ (Công nghệ bảo vệ Enzyme)
Hoạt động yên tĩnh và dễ dàng vệ sinh
Hệ thống chống nước thông minh tránh nước rò rỉ vào động cơ
Bảo hành tại nhà: bảo hành động cơ 15 năm cho gia đình và 06 năm đối với thương mại (quán nước, nhà hàng..), 12 tháng cho linh phụ kiện.
Thị trường Việt Nam Có màu đen và màu bạc
Sản xuất tại: Australia

Trục vít được nâng cấp để dễ dàng cuộn hết nguyên liệu, cho năng suất nước ép tối đa mà không cần tốn nhiều thời gian

Trục vít của máy ép BioChef 666

Không giống như các loại máy ép ly tâm truyền thống, Máy ép BioChef sử dụng công nghệ bảo vệ Enzyme (EPT). Trục vít sẽ từ từ nghiền nát, bóp và dùng lực ép để tối đa hóa sản lượng nước trái cây. Quá trình này giảm thiểu sự tiếp xúc của thực phẩm sống với nhiệt hoặc ma sát và cung cấp một loại nước ép cao cấp với các emzyme và chất dinh dưỡng được giữ nguyên.
Trục vít được nâng cấp để dễ dàng cuộn sản phẩm từ ống dẫn xuống và bắt đầu quá trình ép. Trục lớn hoạt động tốt cho phép ép các loại rau xanh như cần tây, cải xoăn...
Từ cùng một lượng nguyên liệu như nhau, máy BioChef có thể tạo ra một lượng sản phẩm lớn hơn hẳn các dòng máy khác, giúp bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài...

Thiết kế của ống dẫn : 
 

Hệ thống nắp kép tự phục vụ độc đáo của BioChef nhẹ nhàng cuộn sản phẩm xuống ở tốc độ và góc tối ưu. Không cần phải áp dụng áp lực để cho sản phẩm vào máy ép trái cây. Bạn chỉ cần đặt trái cây vào ống và nắp sẽ tự đưa nguyên liệu vào.
 
Không chỉ thân thiện với người sử dụng mà còn cuộn hết nguyên liệu mà không làm tích tụ bên trong ống, tạo ra một "dòng chảy" nhất quán và không làm lãng phí nguyên liệu.

Thân thiện với người dùng và dễ dàng làm sạch có thể ép được một lượng nước ép lớn chỉ trong vài phút :
 


Máy ép trái cây BioChef có cổ máy ép rộng 8cm x 8cm, rộng hơn bất kỳ máy ép trái cây nào khác trên thị trường. Sản phẩm đủ rộng để phù hợp với cả táo, cam, cà chua... Không cần chuẩn bị, cắt nhỏ nên thời gian ép sẽ nhanh hơn. Làm sạch rất đơn giản và nhanh chóng, có bàn chải hỗ trợ đi kèm. Nó thật dễ dàng và thuận tiện, bạn thực sự sẽ thích nó.

Không chỉ nhiều nước mà thành phần dinh dưỡng trong trái cây và rau củ cũng giữ được nguyên vẹn :


Các dòng máy ép chậm ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng hơn so với các dòng máy dùng dao mài ly tâm trước đây, nhưng tại sao? Máy ép chậm hoạt động trong một hệ thống gồm 3 giai đoạn nghiền, ép và dùng lực, giảm thiểu tiếp xúc với lực và ma sát. Máy ép gần như không có cặn và sau đó ép nó qua một màng lưới siêu mịn. Quá trình tác động cao và áp suất cao này cho thấy diện tích bề mặt tiếp xúc với không khí được giảm thiểu và nhiệt độ tác động vào nguyên liệu cũng khá thấp. Với các dòng máy dùng dao mài ly tâm trước đây thì khi thực phẩm được làm nóng và tiếp xúc với oxy, nó bắt đầu bị oxy hóa (nghĩ đến khi bạn cắt một quả táo và nó bắt đầu chuyển sang màu nâu) là kết quả của việc cấu trúc tế bào của các loại trái cây bị phá vỡ.

Nước ép từ máy ép BioChef có thể được giữ, làm lạnh trong tối đa 48 giờ mà không có nguy cơ bị oxy hóa hoặc hư hỏng. Đây là một công nghệ vượt bậc so với các dòng máy ép trái cây ly tâm.

Hãy nhớ rằng, mua một máy ép trái cây là một quyết định có được sản phẩm sử dụng lâu dài và BioChef sẽ chứng minh bản thân qua thời gian bằng những thế mạnh dễ sử dụng, chất lượng hiệu quả và độ bền cao.
Bước tiếp theo là nhấp chuột vào nút mua ngay để thêm vào giỏ hàng và bạn có thể tận hưởng một cuộc sống lạnh mạnh ngay từ bây giờ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: