may ep philips hr1890

Còn hàng

Giá 3.800.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy Ép Hoa Quả PHILIPS Viva Series HR1890: sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo nên những ly nước ép tuyệt vời. Thông tin: Máy ép chậm Philips HR1890 Kiểu dáng sang trọng, hiện đại Máy ép trái cây Philips HR1890 có kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng, góp phần làm tăng vẻ đẹp không gian bếp của bạn. Chất liệu cao cấp,...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • Máy Ép Hoa Quả PHILIPS Viva Series HR1890: sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo nên những ly nước ép tuyệt vời. 

  Thông tin: Máy ép chậm Philips HR1890

  Kiểu dáng sang trọng, hiện đại
  Máy ép trái cây Philips HR1890 có kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng, góp phần làm tăng vẻ đẹp không gian bếp của bạn.

  Chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng
  - Trục ép bằng titan bền chắc, không ảnh hưởng sức khỏe.
  - Thân máy bằng thép không gỉ, rất bền chắc và sang trọng.
  - Lưỡi ép và lọc thông minh không tách nước, giữ nguyên dưỡng chất như vitamins, khoáng chất, enzyme trong rau củ quả.

  Công nghệ ép MicroMasticating chiết xuất đến 90% dưỡng chất trong rau quả
  Máy ép trái cây Philips HR1890 hoạt động theo công nghệ mới ép vi chất MicroMasticating được thiết kế nhằm ép tách được hết các dưỡng chất có trong rau quả và thực phẩm.

  Ép được trái cây khó lấy nước
  Các loại máy ép thông thừa không có khả năng xay tách các loại trái cây mềm nhưng với HR1890 của Philips thì tất cả đều có thể, ngay cả đối với những loại giàu tinh bột và chất xơ như chuối, xoài, nho… những loại trái cây mềm khó lấy nước.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất