Máy đánh trứng Bluestone HMB6333S (HMB-6333S) - 300W

Còn hàng

Giá 629.000₫

Thiết kế ưu việt Máy Đánh Trứng Bluestone HMB6333S có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã thanh lịch, là người bạn đồng hành cho mọi gian bếp và người nội trợ. Tay cầm chắc chắn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Que đánh bằng inox Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem. Bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác. Máy...

Thiết kế ưu việt

Máy Đánh Trứng Bluestone HMB6333S có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã thanh lịch, là người bạn đồng hành cho mọi gian bếp và người nội trợ. Tay cầm chắc chắn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Que đánh bằng inox

Chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem. Bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác.

Máy trang bị 6 tốc độ

Máy trang bị 6 tốc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn cho phép tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.

Công suất lớn

Máy Đánh Trứng Bluestone có công suất 300W cho việc đánh trứng được nhanh hơn, đánh được nhiều hơn giúp tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

 

Vận hành êm ái

 Bluestone HMB6333S với điểm nổi trội là tính năng hoạt động ổn định và êm ái, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh.

 Máy Đánh Trứng Bluestone HMB6333S

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất