Máy cạo râu Philips AT610

Còn hàng

Giá 800.000₫

Đặc điểm nổi bật của Máy Cạo Râu PHILIPS AT610 Cạo râu khô ướt dễ dàng Máy Cạo Râu PHILIPS AT610 có thể cạo khô thoải mái và cạo ướt khoan khoái . Khi dùng với kem hoặc bọt cạo râu để tăng sự thoải mái cho da, ngay cả khi đứng dưới vòi tắm. Lưới cắt CloseCut lướt nhẹ nhàng để cắt sát êm ái Máy Cạo Râu sử dụng lưới cắt CloseCut lướt...

Đặc điểm nổi bật của Máy Cạo Râu PHILIPS AT610

Cạo râu khô ướt dễ dàng

Cạo râu khô ướt dễ dàng

Máy Cạo Râu PHILIPS AT610 có thể cạo khô thoải mái và cạo ướt khoan khoái. Khi dùng với kem hoặc bọt cạo râu để tăng sự thoải mái cho da, ngay cả khi đứng dưới vòi tắm.

Lưới cắt CloseCut lướt nhẹ nhàng để cắt sát êm ái

Lưới cắt CloseCut lướt nhẹ nhàng để cắt sát êm ái

Máy Cạo Râu sử dụng lưới cắt CloseCut lướt nhẹ nhàng để cắt sát êm ái. Lưỡi cắt CloseCut có các góc tròn, lướt nhẹ nhàng trên da để có thể cạo râu sát mà vẫn thoải mái.

Sạc 10 giờ sẽ sử dung không dây được hơn 30 phút

Sạc 10 giờ sẽ sử dụng không dây được hơn 30 phút

Máy Cạo Râu PHILIPS AT610 sạc 10 giờ sẽ sử dụng không dây được hơn 30 phút. Sử dụng không dây tiện lợi. Cho bạn 30+ phút sử dụng không dây. Sạc đầy trong 10 giờ.

Tay cầm tiện dụng để điều khiển tốt và chính xác hơn

Tay cầm tiện dụng để điều khiển tốt và chính xác hơn

Tay cầm tiện dụng để điều khiển tốt và chính xác hơn. Tay cầm máy cạo râu có vị trí nắm tiện dụng với vỏ chống trượt, bảo đảm điều khiển tốt để cạo chính xác hơn.

Lưỡi dao hoạt động ổn định tới 2 năm

Lưỡi dao hoạt động ổn định tới 2 năm

Máy Cạo Râu PHILIPS AT610 có lưỡi dao hoạt động ổn định tới 2 năm. Để có hiệu suất tối ưu, hãy thay các đầu cạo 2 năm một lần.

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Máy Cạo Râu PHILIPS AT610

Máy Cạo Râu PHILIPS AT610

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Philips

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất