Máy bơm chân không Selton SEL/ST-150BE

Còn hàng

Giá 630.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy Bơm nước chân không Selton SEL 150B E Là dòng bơm hút nước chân không cỡ nhỏ dùng trong sinh hoạt gia đình thích hợp sử dụng trong các trường hợp sau ...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy Bơm nước chân không Selton SEL 150BE Là dòng bơm hút nước chân không cỡ nhỏ dùng trong sinh hoạt gia đình thích hợp sử dụng trong các trường hợp sau

- Hút nước từ vòi của nhà máy nước ra các thiết bị chứa

- Hút giếng khơi, giếng đào có độ sâu tối đa 9m

- Vận chuyển nước lên bồn trên cao, bể chứa và các thiết bị sử dụng nước khác

- Có tích hợp rơ le nhiệt chống cháy khi nguồn nước không ổn định, gây mất nước.

- Thích hợp sử dụng cho những gia đình nhỏ cao từ 1-3 tầng

Bơm Selton SEL 150BE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 

Ưu điểm của bơm chân không Selton 150BE

- Giá thành thấp                                                            

- Thiết kế chắc chắn, vận hành ổn định

- Tiết kiệm điện năng

Thông số kỹ thuật Máy bơm nước Selton 150BE

Nguồn điện

220v/1p/50Hz

Công suất

150 w

Cột áp

Max 30 m

Lưu lượng

Max 1.8 m3/giờ

Họng hút xả

25-25 mm

Xuất xứ

Việt nam

- Máy bơm chân không Selton SEL 150BE là sản phẩm bán giá rẻ bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay, với chất lượng và giá cả cực kỳ hấp dẫn thì chúng tôi khuyên những gia đình nhỏ nên chọn thiết bị này để hút, vận chuyển nước. Máy chạy tốt, tiết kiệm điện năng là những điểm ưu việt của sản phẩm này.

- Nếu gia đình bạn cần một chiếc bơm giá rẻ, thì Selton 150BE chắc chắn nên lựa chọn. Bạn yêu cầu giao hàng và lắp đặt nhanh chóng?

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất