Lò vi sóng Sharp RG222VNS (R-G222VN-S) - Lò cơ, 20 lít - 800W, có nướng

Còn hàng

Giá 1.540.000₫

Thiết kế đẹp, hiện đại Vỏ lò vi sóng bằng chất liệu thép không gỉ sơn tĩnh điện màu bạc, cửa lò bằng kính đen trong suốt dễ dàng quan sát thức ăn bên trong khi lò hoạt động, thiết kế đơn giản mang lại sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm khi đặt vào nhà bếp. Dung tích 20L Lò vi sóng có nướng Sharp RG222VNS với dung tích 20L, khoang lò rộng rãi có sức chứa những hộp đựng...

Thiết kế đẹp, hiện đại

Vỏ lò vi sóng bằng chất liệu thép không gỉ sơn tĩnh điện màu bạc, cửa lò bằng kính đen trong suốt dễ dàng quan sát thức ăn bên trong khi lò hoạt động, thiết kế đơn giản mang lại sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm khi đặt vào nhà bếp.

Dung tích 20L

Dung tích 20L

Lò vi sóng có nướng Sharp RG222VNS với dung tích 20L, khoang lò rộng rãi có sức chứa những hộp đựng thức ăn kích thước lớn, thích hợp sử dụng trong những gia đình từ 3-4 người.

Nhiều chức năng nấu nướng đa dạng

Nhiều chức năng nấu nướng đa dạng

Các chức năng nấu chính như: hâm, nấu, rã đông, nướng cho phép bạn thỏa sức chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình mình.

Tích hợp nhiều mức công suất khác nhau

Tích hợp nhiều mức công suất khác nhau

Lò có tổng cộng 9 mức điều chỉnh công suất, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nguyên liệu chế biến món ăn, thức ăn được nấu ở công suất phù hợp sẽ ngon và thơm hơn, giữ được tối đa chất dinh dưỡng, với công suất nướng 1000W giúp bạn dễ dàng thực hiện món nướng nhanh chóng, đúng cách, tăng thêm những món ăn ngon cho gia đình.

Chức năng rã đông tự động nhanh chóng

Chức năng rã đông tự động nhanh chóng

Lò có chức năng rã đông theo trọng lượng tương ứng với những khoảng thời gian nhất định, từ 0.2-1.0kg thực phẩm tương đương 0-35 phút giúp bạn dễ dàng chọn thời gian chế biến món ăn.

Nấu nướng kết hợp đem lại những món ngon

Nấu nướng kết hợp đem lại những món ngon

Chức năng kết hợp nướng và vi sóng làm cho thức ăn được nấu chín, nướng đều ngon hơn, không bị khô khi thưởng thức, thích hợp chế biến những món ăn như thịt gia cầm, thịt bò, làm phong phú thêm thực đơn ăn uống của gia đình bạn.

Bảng điều khiển bằng cơ dễ dàng sử dụng

Bảng điều khiển bằng cơ dễ dàng sử dụng

Hệ thống điều khiển bằng cơ sử dụng đơn giản với các nút xoay và thông tin miêu tả chi tiết bên cạnh giúp điều chỉnh công suất và thời gian dễ dàng.

Thời gian hẹn giờ lên đến 35 phút

Thời gian hẹn giờ lên đến 35 phút

Bạn có thể làm song song nhiều việc cùng lúc khi cài đặt thời gian nấu tối đa là 35 phút cho món ăn của mình, để lò tự hoạt động, khi kết thúc sẽ có chuông báo, khi đó bạn đã có một món ăn nóng hổi vừa ra lò.

Cửa lò thiết kế nút ấn mở dễ thao tác

Cửa lò thiết kế nút ấn mở dễ thao tác

Cửa mở được thiết kế nút ấn, không cần dùng nhiều sức, thao tác nhẹ nhàng để chuẩn bị nấu ăn.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất