Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S

Còn hàng

Giá 1.450.000₫

THÔNG TIN CHI TIẾT Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W với 3 chức năng Nấu, Hâm và Rã đông thực phẩm không còn là mặt hàng “xa xỉ” đối với các gia đình Việt Nam hiện nay. Với những công dụng nấu chín thức ăn phong phú, lò vi sóng SHARP trở thành những thiết bị nấu nướng được ưa chuộng nhất. Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W đơn giản dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng nút vặn, có tiếng việt hướng...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W với 3 chức năng Nấu, Hâm và Rã đông thực phẩm không còn là mặt hàng “xa xỉ” đối với các gia đình Việt Nam hiện nay. Với những công dụng nấu chín thức ăn phong phú, lò vi sóng SHARP trở thành những thiết bị nấu nướng được ưa chuộng nhất.  Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W đơn giản dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng nút vặn,  có tiếng việt hướng dẫn phù hợp với những gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi đều có thể sử dụng được.

 

 

 Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W với 3 chức năng Nấu, Hâm và Rã đông thực phẩm mẫu Lò Vi Va bán chạy nhất tại hệ thống siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc

 

 

 

lo-vi-song-sharp-r-31a2vn-s-4-29032020113824-849.jpg

 

 

 

Ngày nay, khi vật giá “leo thang” không ngừng, việc tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ như điện, gas và xăng dầu luôn là điều mà mỗi gia đình nên làm.  Lò vi sóng Sharp R-31A2VN-S, Dung tích 23 Lít, Công suất 900W với 3 chức năng Nấu, Hâm và Rã đông thực phẩm chính là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ và thơi gian chế biến nhanh, tiện lợi. . Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn, đồng thời cũng là giải pháp hiệu quả cho mọi gia đình khi nấu nướng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất