Lò vi sóng Electrolux EMM2023MW

Còn hàng

Giá 1.150.000₫

Thông số kỹ thuật Điện áp: 220v/50Hz Dung tích (L): 20 lít Công suất (W): 700W Điều khiển: Điện tử Lò vi sóng ELECTROLUX - EMM2023MW là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng Electrolux. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, sản phẩm này thích hợp với mọi không gian bếp. Ngoài ra, các tính năng hiện đại của chiếc lò vi sóng này còn mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người sử...

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220v/50Hz

Dung tích (L): 20 lít

Công suất (W): 700W

Điều khiển: Điện tử

Lò vi sóng ELECTROLUX - EMM2023MW là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng Electrolux. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, sản phẩm này thích hợp với mọi không gian bếp. Ngoài ra, các tính năng hiện đại của chiếc lò vi sóng này còn mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng.

Dung tích 20 lít

Sở hữu dung tích lên đến 20 lít là ưu điểm nổi bật của lò vi sóng ELECTROLUX - EMM2023MW. Những loại lò vi sóng thông thường luôn gây trở ngại cho người dùng trong việc chế biến nhiều thức ăn cùng một lúc. Nhưng giờ đây, sản phẩm này sẽ giúp bạn thoải mái thực hiện một bữa ăn thịnh soạn để thiết đãi bạn bè và cả gia đình mà không mất nhiều thời gian.

Thiết kế thanh lịch

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm luôn là điểm dễ thu hút khách hàng. Hiểu rõ điều này, Electrolux đã chọn cho lò vi sóng ELECTROLUX - EMM2023MW một vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế. Với sản phẩm này, không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Mặt khác, chiếc lò vi sóng này còn có kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn vệ sinh, bảo quản và bảo dưỡng dễ dàng.

6 mức nhiệt độ

Gồm có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ là một trong những tính năng tiêu biểu của lò vi sóng ELECTROLUX - EMM2023MW. Người dùng có thể chủ động lựa chọn và điều chỉnh nhiệt độ theo ý đồ nấu nướng. Bên cạnh đó, lò vi sóng này sở hữu công suất đạt mức 700W giúp làm chín thức ăn nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho công việc nấu nướng.

Hẹn giờ nấu nướng

Một tính năng đặc biệt mà những chiếc lò vi sóng thông thường không có được là tính năng hẹn giờ. Tính năng này sẽ giúp người dùng chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Thao tác cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt thức ăn vào lò rồi nhấn nút hẹn giờ nấu. Khi thức ăn chín, lò sẽ phát ra tín hiệu để thông báo đến bạn.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất