Lò nướng Tiross TS963 (TS-963), 53 lít, 2000W

Còn hàng

Giá 1.880.000₫

Công suất nướng 2.000W Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít hoạt động với công suất nướng 2.000W giúp nướng chín các loại thực phẩm dù là kích thước lớn hay nhỏ chỉ trong thời gian nhanh chóng mà thịt vẫn chín đều từ trong ra ngoài, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị. Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít. Dung tích lò nướng lớn Lò nướng điện đối lưu Tiross có dung tích khoang lò lên đến 53 lít, sẽ đáp...

Công suất nướng 2.000W

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít hoạt động với công suất nướng 2.000W giúp nướng chín các loại thực phẩm dù là kích thước lớn hay nhỏ chỉ trong thời gian nhanh chóng mà thịt vẫn chín đều từ trong ra ngoài, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị.

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít.

Dung tích lò nướng lớn

Lò nướng điện đối lưu Tiross có dung tích khoang lò lên đến 53 lít, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thành viên. Với dung tích này, lò nướng còn giúp bạn có thể nướng thức ăn dạng khối như vịt, gà, thịt tảng, cá nguyên con... hoặc cũng có thể làm các loại bánh có kích thước lớn như pizza, gato...

Công nghệ nướng đối lưu

Lò nướng điện đối lưu Tiross sử dụng công nghệ nướng đối lưu sử dụng 2 thanh nhiệt đốt nóng và quạt để thổi hơi nóng phân tán đều lên các mặt của thực phẩm giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn, đồng thời lưu giữu hương vị và thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm. 

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít với nắp lò được làm bằng kính chịu lực trong suốt.

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít với nắp lò được làm bằng kính chịu lực trong suốt.

Có mức điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ thông minh

Tiross TS963 được thiết kế có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100 đến 250 độ C, hẹn giờ đến 60 phút và chế độ nướng đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.

Thiết kế an toàn

Khi kết thúc quá trình nướng, lò tự động ngắt và có chuông báo hiệu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh lãng phí điện năng. Khoang lò nướng Tiross được thiết kế chống dính giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Với thiết kế vỏ sơn tĩnh điện, cửa lò TS963 làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm bằng thép không gỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít với núm vặn điều chỉnh chế độ của lò.

Lò nướng đối lưu Tiross TS-963 53 lít với núm vặn điều chỉnh chế độ của lò.

Xem thêm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà bếp | Lò nướng - Vỉ nướng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất