Lò nướng cơ Tiross TS961 (TS-961) - 35 lít, 1600W

Còn hàng

Giá 1.470.000₫

Đặc điểm nổi bật của Lò nướng TIROSS TS961 Thiết kế hiện đại Lò nướng Tiross TS961 thiết kế đẹp, hiện đại, màu đen sang trọng, chống bám bẩn, dễ lau chùi. Thiết kế nút vặn điều khiển tiện lợi, dễ dàng cho người dùng điều chỉnh các chế độ. Công nghệ nướng đối lưu Lò có công suất 16000W và sử dụng công nghệ nướng đối lưu với 2 thanh nhiệt đốt nóng và quạt để thổi...

Đặc điểm nổi bật của Lò nướng TIROSS TS961

Thiết kế hiện đại

Thiết kế hiện đại

Lò nướng Tiross TS961 thiết kế đẹp, hiện đại,màu đen sang trọng, chống bám bẩn, dễ lau chùi. Thiết kế nút vặn điều khiển tiện lợi, dễ dàng cho người dùng điều chỉnh các chế độ.

Công nghệ nướng đối lưu

Công nghệ nướng đối lưu

Lò có công suất 16000W và sử dụng công nghệ nướng đối lưu với 2 thanh nhiệt đốt nóng và quạt để thổi hơi nóng phân tán đều lên các mặt của thực phẩm, giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn. Đây là công nghệ nướng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

Đa chức năng

Đa chức năng

Tiross TS961 có nhiều chức năng nướng như nướng trên, dưới hoặc cả hai, nướng xiên, nướng đối lưu... Bạn có thể tùy chỉnh chế độ nướng phù hợp với thực phẩm cần chế biến.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp

Xiên quay bằng hợp kim cao cấp không rỉ sét, tự động xoay tròn khi hoạt động sẽ giúp bạn chế biến các món quay thật dễ dàng, nhanh chóng. Khoang lò bằng thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Nhiều mức nhiệt độ

Nhiều mức nhiệt độ lựa chọn

Lò nướng TIROSS TS961 có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và chế độ nướng đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Lò nướng TIROSS TS961

Lò nướng TIROSS TS961

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất