HỘP CƠM ĐIỆN GOLMES GM01 LÒNG INOX 304

Còn hàng

Giá 360.000₫

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes giúp bạn có thức ăn nóng hổi nhanh chóng: Hộp cơm hâm nóng inox Golmes được thiết kế tinh xảo và tiện dụng với 2 ngăn lớn giúp đựng được nhiều cơm và thức ăn hơn. Khi hâm nóng cơm bằng hộp cơm Golmes, cơm sẽ được hâm nóng một cách từ từ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với thiết kế màu hồng. Hộp cơm hâm nóng tự động được thiết kế hộp cơm được làm...

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes giúp bạn có thức ăn nóng hổi nhanh chóng:

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes được thiết kế tinh xảo và tiện dụng với 2 ngăn lớn giúp đựng được nhiều cơm và thức ăn hơn. Khi hâm nóng cơm bằng hộp cơm Golmes, cơm sẽ được hâm nóng một cách từ từ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với thiết kế màu hồng.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với thiết kế màu hồng.

Hộp cơm hâm nóng tự động được thiết kế hộp cơm được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao nên rất bền. Ngăn lớn bên trong có thể đựng cơm và thức ăn, ngăn nhỏ (hộp tách rời) có thể đựng canh hoặc cả thức ăn giúp canh không bị trào vào cơm. Ngoài ra hộp cơm điện còn có 1 hộp nhỏ đi kèm dùng đựng gia vị, nước chấm và túi xách đi kèm tiện dụng.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với ngăn đựng cơm lớn.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với ngăn đựng cơm lớn.

Hộp cơm được thiết kế với 4 khóa 4 bên vô cùng chắc chắn với quai xách phái trên tiện dụng giúp bạn có thể xách ra ngoài hoặc mang đi vô cùng dễ dàng mà không làm đổ hoặc làm xáo trộn thức ăn ở bên trong.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với khóa 4 bên chắc chắn.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với khóa 4 bên chắc chắn.

Ruột cặp lồng cơm Golmes được cải tiến với chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, dễ dàng tháo rời, tiện lợi khi sử dụng, vệ sinh. Bộ thìa, đũa, dĩa được thiết kế vị trí để kín và vệ sinh trên nắp hộp. Thiết kế này rất tinh tế và gọn gàng.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với 3 màu cho bạn lựa chọn.

Hộp cơm hâm nóng inox Golmes với 3 màu cho bạn lựa chọn.

Bộ phụ kiện kèm theo hộp cơm hâm nóng tự động Golmes gồm:

  • 1 hộp đựng canh
  • 1 hộp đựng gia vị
  • 1 bộ thìa, đũa, dĩa
  •  Túi xách

Xem thêm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà bếp | Hộp cơm giữ nhiệt

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất