Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 (KG-255) - 2 bóng

Còn hàng

Giá 900.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 Sưởi ấm tức thì Với đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 - 2 bóng , phòng tắm nhà bạn sẽ được sưởi ấm tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp như mùa hè. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi tắm cho trẻ nhỏ và những người trong gia đình mình Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại Đèn sưởi KANGAROO KG255 sưởi...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255

Sưởi ấm tức thì


Sưởi ấm tức thì
Với đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 - 2 bóng, phòng tắm nhà bạn sẽ được sưởi ấm tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp như mùa hè. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi tắm cho trẻ nhỏ và những người trong gia đình mình

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại


Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại
Đèn sưởi KANGAROO KG255 sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng tốt cho da và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tia hồng ngoại còn khử trùng phòng,cho căn phòng tắm của bạn luôn ấm áp, sạch sẽ.

Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn


Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn 
Đèn sưởi KANGAROO KG255 bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ban. Giúp bạn tránh được các trường hợp đột quỵ ở người già. Cảm lạnh, viêm phổi,viêm họng ở trẻ em bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ban.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất KANGAROO
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 6 năm
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại thiết bị Đèn sưởi nhà tắm
Công suất (W) 2100W
Điện áp (V) 220V/50Hz
Kích thước (mm) 490x267x415mm
Trọng lượng (kg) 3,1Kg
Đặc điểm khác Sưởi ấm phòng nhanh
Chức năng trang trí
Bóng đèn sưởi không chói
Không đốt cháy oxy

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất