Đèn sưởi Kangaroo, loại 3 bóng KG252A (KG252B)

Còn hàng

Giá 740.000₫

Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời, tia hồng ngoại rọi vào cơ thể giúp tổng hợp Vitamin D tốt hơn. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo của Úc là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Dòng đèn sưởi cao cấp với đa dạng về mẫu mã thiết kế tinh tế sang trọng với hoa văn chìm kiểu dáng châu âu, chất lượng tốt được đông đảo khách hàng chọn lựa và tin dùng. ...

Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời, tia hồng ngoại rọi vào cơ thể giúp tổng hợp Vitamin D tốt hơn.

      Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo của Úc là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Dòng đèn sưởi cao cấp với đa dạng về mẫu mã thiết kế tinh tế sang trọng với hoa văn chìm kiểu dáng châu âu, chất lượng tốt được đông đảo khách hàng chọn lựa và tin dùng.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có nhiều ưu điểm vượt trội: An toàn Tiết kiệm điện Sưởi ấm tức thì không làm không khí bị khô nên không gây khô da Lắp đặt đơn giản Thiết kế đẹp sang trọng & thẩm mỹ cao. Công nghệ Bóng hồng ngoại cao cấp chống cháy nổ bóng IPX4 Cải thiện sức khỏe với bóng đèn hồng ngoại Dùng cho tất cả các lứa tuổi. Chế độ bảo hành tốt (bảo hành 1 năm cho bóng và 6 năm cho vỏ. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kangaroo được kiểm tra về chất lượng rất chặt chẽ và đã được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Kangaroo

        Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kangaroo loại mới được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao, là loại đèn sưởi tốt với chất lượng được đảm bảo và giá thành phải chăng. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo được thiết kế phù hợp với rất nhiều loại nhà tắm, nhu cầu sử dụng và kích thước khác nhau tương ứng với các loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng cho các nhà tắm có diện tích rộng, hẹp.

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TREO TƯỜNG KANGAROO KG252A

Số lượng : 3 bóng gồm 2 bóng hồng ngoại mạ vàng và 1 bóng hồng ngoại đỏ

Sản phẩm có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách... tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời, tia hồng ngoại rọi vào cơ thể giúp tổng hợp Vitamin D tốt hơn.

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm.

Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây.

Bóng đèn sưởi được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm

Đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng của Australia SAA

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất