Chổi lau nhà Thái Lan Smart One LK09

Còn hàng

Giá 940.000₫

Nếu người tiêu dùng đã đánh giá và cảm nhận rằng Cây lau nhà Easy mop speed 4x4 tốt nhất hiện nay thì đi song song với Easy mop thì cây lau nhà Smart one này cũng được khách hàng lựa chọn và sử dụng rất nhiều, thậm trí có phần nhỉnh hơn cả Easy mop speed. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan , dòng sản phẩm cây lau nhà Smart one được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn bởi chúng được thiết kế rất tiện...

Nếu người tiêu dùng đã đánh giá và cảm nhận rằng Cây lau nhà Easy mop speed 4x4 tốt nhất hiện nay thì đi song song với Easy mop thì cây lau nhà Smart one này cũng được khách hàng lựa chọn và sử dụng rất nhiều, thậm trí có phần nhỉnh hơn cả Easy mop speed.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan, dòng sản phẩm cây lau nhà Smart one được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn bởi chúng được thiết kế rất tiện lợi cho người sử dụng từ cán cầm, bông lau, bàn đạp đều làm hài lòng người tiêu dùng.

 

Tính năng nổi bật của cây lau nhà Smart One

- Nhập khẩu nguyên chiếc Thái lan

- Thiết kế bằng chất liệu cao cấp, nên rất đẹp và tinh tế

- Sản phẩm có độ bền cao vì vỏ nhựa làm bằng nhựa cao cấp, cán và bàn đạp được làm toàn bộ bằng inox không gỉ.

- Có van xả nước thông minh khác biệt với cây lau nhà khác.

- Có bánh xe di chuyển giúp bạn di chuyển linh hoạt khu vực cần lau

- Bàn xoay inox rất bền

- Cán làm bằng Inox toàn phần 99%.

- Lọ đựng nước lau sàn

- 2 bông lau kèm theo, chất liệu microfiber siêu thấm hút

Review Top 5  cay lau nha nhất hiện nay? Bền và giá rẻ?

 

Với cây lau nhà thông minh 360 độ Smart one thì việc lau nhà, vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn từ những góc tủ, gầm tủ, gầm giường…hay bất kỳ nơi nào dù khó khăn nhất cũng sẽ trởn nên dễ dàng hơn với Smart one.

Với mâm giặt được thiết kế thông minh, giúp bạn giặt chổi sạch hơn, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

Phần tay cầm của cây lau nhà thông minh bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.

Với cây lau nhà Smart one bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng một cách thoải mái mà không lo sợ hỏng, tuy nhiên nếu sau thời gian dài sử dụng mà bất cứ linh phụ kiện nào bị hỏng, chúng tôi luôn có những phụ kiện thay thế kèm theo

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất