Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H

Còn hàng

Giá 2.340.000₫

là mẫu mới được các chuyên gia tại Úc thiết kế, cải tiến về hình thức, dựa trên phiên bản của cây nước kg34c . Vượt trội với tính năng đun nước nóng cực nhanh, tiện dụng cho việc pha sữa cho em bé, pha trà, cafe tại nhà riêng, văn phòng... mà không phải chờ đợi thời gian đun. Đặc điểm cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h: Công nghệ làm lạnh: Bằng Block tiết kiệm điện và có độ bền cao, chạy êm. Ngoài tính năng...

là mẫu mới được các chuyên gia tại Úc thiết kế, cải tiến về hình thức, dựa trên phiên bản của cây nước kg34c. Vượt trội với tính năng đun nước nóng cực nhanh, tiện dụng cho việc pha sữa cho em bé, pha trà, cafe tại nhà riêng, văn phòng... mà không phải chờ đợi thời gian đun.

Đặc điểm cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h:

Công nghệ làm lạnh: Bằng Block tiết kiệm điện và có độ bền cao, chạy êm.

Ngoài tính năng là tự động đun nước và làm lạnh nước uống, cây nước nóng lạnh kangaroo còn có kiểu dáng bắt mắt với hoa văn in nhẹ nhàng là một điểm nhấn giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.

Tính năng của kangaroo kg34h:

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được thiết kế tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh.
> Làm lạnh bằng block
> Có ngăn để cốc chén bên dưới 
> Chức năng khử mùi diệt khuẩn khi để đồ ngăn cánh dưới.
> Kiểu dáng sang trọng rất hợp với văn phòng, ngôi nhà của bạn.

Thông số kĩ thuật kangaroo kg34h:

> Điện áp: 220V/50Hz

> Mã sản phẩm: KG34h
> Khối lượng: 15Kg
> Kích thước: 35x36x99 cm
> Công suất: CS Nóng: 500W - CS Lạnh 85W
> Bảo hành: 12 tháng

> Xuất xứ: liên doanh

Cách sử dụng hiệu quả nhất là kết hợp với bình úp Kangaroo đặt lên trên mặt cây nước, sau đó đổ nước trực tiếp đã đun sôi hoặc qua máy lọc nước Kangaroo. Với hệ thống đun nóng và làm lạnh trực tiếp sẽ cho bạn cốc nước nóng hoặc lạnh như ý muốn.

 

Hình ảnh kỹ thuật:

Thông số kĩ thuật cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h

Cây nước nóng lạnh kangaroo kg34h mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho văn phòng, phòng khách,... của bạn. Để đặt mua cây nước này xin vui lòng liên hệ và cùng trải nghiệm cây nước nóng lạnh tại:

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất