topbar

bộ nồi wmf gala plus 3

Thương hiệu: wmf | Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫
Mã sản phẩm WMF GALA PLUS 3  Hãng sản xuất WMF  Xuất xứ Đức  Bảo hành bảo hành 24 tháng ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: -Chất liệu bằng thép không gỉ cromargan stainless steell 18/10  cao cấp cực kỳ an toàn với sức khỏe, không giải phóng các chất độc...
Số lượng:
Gọi 0913010926 để được trợ giúp

bộ nồi wmf gala plus 3Khuyến mãi

Mã sản phẩm WMF GALA PLUS 3 
Hãng sản xuất WMF 
Xuất xứ Đức 

Bảo hành bảo hành 24 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

-Chất liệu bằng thép không gỉ cromargan stainless steell 18/10  cao cấp cực kỳ an toàn với sức khỏe, không giải phóng các chất độc hại với cơ thể, sáng bóng cùng thời gian.

-Chảo sử dụng chất chống dính hàng đầu thế giới , chống sước tốt an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

-Đáy sử dụng công nghệ 3 lớp (thép , nhôm , thép) giúp bắt từ tốt và truyền nhiệt đều trên toàn bề mặt đáy , giúp thức ăn chính nhanh và đều., tiết kiệm nhiên liệu.

-Vung nồi được chế tạo bằng inox chuyên dụng 18/10 sáng bóng bền đẹp cùng thời gian, không lo bị rơi vỡ, dễ dàng vệ sinh .

-Tay cầm inox sáng  bóng được hàn công nghệ cao nên giảm được nhiệt truyền lên tay cầm, dễ dàng bưng bê khi đun nấu.

-Thân nồi được đánh bóng ánh gương dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng song.

Hướng dẫn sử dụng:
1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2, Trong quá trình sử dụng:
Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
3, Khi dùng xong:
Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ

bóng sáng của nồi, chảo.
Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: