Bộ nồi từ Elo Multiply Luxemburg 4

Còn hàng

Giá 3.350.000₫

ELO là thương hiệu gia dụng nổi tiếng của Đức và phủ rộng khắp Châu Âu cũng như nhiều nước khác trên Thế Giới. Bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Multilayer là một sản phẩm đặc biệt của ELO làm hài lòng nhiều người tiêu dùng. Thông tin chi tiết sản phẩm Bộ nồi từ ELO Multilayer (4 chiếc) - Xuất xứ: nhập khẩu Đức - Chết liệu: inox 18/10 loại inox không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài an toàn cho sức...

ELO là thương hiệu gia dụng nổi tiếng của Đức và phủ rộng khắp Châu Âu cũng như nhiều nước khác trên Thế Giới. Bộ nồi dùng cho bếp từ ELO Multilayer là một sản phẩm đặc biệt của ELO làm hài lòng nhiều người tiêu dùng.

Bộ nồi từ ELO Multilayer (4 chiếc)

Thông tin chi tiết sản phẩm Bộ nồi từ ELO Multilayer (4 chiếc)

- Xuất xứ: nhập khẩu Đức

- Chết liệu: inox 18/10 loại inox không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài an toàn cho sức khỏe, thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu.

- Bộ nồi từ Elo Multilayer có 4 nắp kính 3 lớp, giúp người nội trợ quan sát thực phẩm bên trong dễ dàng và sức chịu nhiệt cũng tuyệt vời.

- Cấu tạo 3 lớp của nồi từ Elo Multilayer: 

+ Lớp trong cùng là Inox 18/10 cao cấp sáng bóng, không gây hại cho sức khỏe, inox 18/10 là nguyên liệu chuyên dụng cho các dụng cụ nấu nướng.
+ Lớp lõi ở giữa là nhôm đúc quang học được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay.
+ Lớp dưới cùng là thép không gỉ được nhiễm từ để sử dụng cho các loại bếp từ

Cấu tạo Bộ nồi từ ELO Multilayer (4 chiếc)

Tại sao nên chọn bộ nồi từ Elo Multilayer ?

Thiết kế cùng cấu tạo đặc biệt nổi bật của bộ nồi từ Elo Multilayer 3 lớp giúp hấp thụ nhiệt tốt, giảm tiêu hao năng lượng, nhiệt lượng được phân tán đều khắp diện tích đáy nồi và thành nồi làm thức ăn chín đều, tránh khê cháy.

- Quai nồi chống nóng, bền chắc, an toàn khi đun nấu

- Thích hợp sử dụng với máy rửa bát, lò vi sóng

- Nắp kính thời thượng, tiện dụng

- Inox sáng bóng dễ vệ sinh

- Phù hợp với mọi loại bếp, đặc biệt là bếp từ

 

Một bộ nồi ELO Multilayer bao gồm 4 sản phẩm sau: 


Nồi từ Elo Multilayer nắp kính Ø16cm x 10cm, 1.6L

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất