Bộ nồi inox cao cấp của Đức WMF Provence Plus set 5

Còn hàng

Giá 3.450.000₫

WMF là nhãn hiệu nổi tiếng của Đức chuyên về đồ dùng và phụ kiện nhà bếp. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, sang trọng, tinh tế và khoa học giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng, tiết kiệm, an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chất liệu inox cao cấp 18/10 – dày 1.2mm, đáy 3 lớp, nắp kính. Sản phẩm bền với thời gian, chịu được nhiệt độ cao, có độ chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng dễ chùi rửa giữ...

WMF là nhãn hiệu nổi tiếng của Đức chuyên về đồ dùng và phụ kiện nhà bếp. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, sang trọng, tinh tế và khoa học  giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng, tiết kiệm, an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chất liệu inox cao cấp 18/10 – dày 1.2mm, đáy 3 lớp, nắp kính. Sản phẩm bền với thời gian, chịu được nhiệt độ cao, có độ chống trầy xước và móp méo do va đập, bề mặt sáng bóng dễ chùi rửa giữ cho sản phẩm luôn mới.

Bộ nồi WMF Provence Plus bao gồm:
- 1 nồi 24cm có nắp
- 1 nồi cao 20cm có nắp
- 1 nồi thấp 20cm có nắp
- 1 nồi 16cm có nắp
- 1 quánh 16cm có nắp

- Thân nồi: Chất liệu inox inox bóng - thép không gỉ Cromagan 18/10 là loại thép được tinh chế từ sự kết hợp của các kim loại khác nhau, để tận dụng tối đa ưu thế của mỗi loại- chống rỉ sét, bền trong acid và tạo bề mặt láng bóng chống trầy cho việc dễ dàng vệ sinh, có thể dùng với máy rửa chén bát.

- Góc của đường cong trên mép nồi được nghiên cứu và thiết kế khoa học, khi rót chất lỏng trong nồi ra không bị tràn, hay đọng nhỏ giọt, tuy rất đơn giản, nhưng an toàn và tiện lợi.

- Đáy nồi 3 lớp, TransTherm® được đăng ký độc quyền của WMF, giúp giữ và truyền nhiệt đều khắp diện tích đáy nồi, giảm hao năng lượng

- Sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất