Bộ nồi Elo Pure Solution - 4 chiếc

Còn hàng

Giá 3.940.000₫

Bộ nồi elo Aluminium Pure Solution xách tay chính hãng từ CHLB Đức Bộ nồi Elo Aluminium Pure Solution là sản phẩm mới nhất của hãng Elo cao cấp. Bộ nồi Elo là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức, đã có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng nhà bếp. Bộ nồi...

 

  • Bộ nồi elo Aluminium Pure Solution xách tay chính hãng từ CHLB Đức

 Bộ nồi Elo Aluminium Pure Solution là sản phẩm mới nhất của hãng Elo cao cấp. Bộ nồi Elo là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức, đã có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng nhà bếp.

 

Bộ nồi elo của đức Aluminium Pure Solution mới nhất

                       Bộ nồi elo Aluminium Pure Solution Đức nhập khẩu mới nhất

§  Bộ nồi từ elo Aluminium Pure Solution chính hãng cao cấp được làm bằng hợp kim nhôm chân không, trong quá trình đúc thì nhôm đã được rút sạch không khí. Chính vì thế mà hợp kim nhôm này rất bền, cường lực và chịu được nhiệt độ cao.

§  Bộ nồi Aluminium Elo Pure Solution Đức là câu trả lời hoàn hảo cho tất cả mọi người để có chế độ ăn uống lành mạnh chứa ít chất béo.  Thích hợp cho người đang mong muốn giảm cân, những người bị bệnh tim mạch hay tiểu đường.

§  Tay cầm được làm bằng thép không gỉ silicon bạc có khả năng tản nhiệt rất tốt  nên vừa dễ cầm nắm mà vừa không bị bỏng.

§   Elo Pure Solution dùng loại kính chất liệu cao cấp nên chống sock nhiệt tốt mà lại trong suốt để người dùng dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình nấu nướng.

§  Bộ nồi elo Aluminium Elo Pure Solution 4 chiếc giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng đun nấu, tiết kiệm thời gian, thiết kiệm dầu mỡ…

§  Sử dụng được trong lò vi sóng, lò nướng lên tới 240 độ C, dùng tốt cho máy rửa bát.

§  Dùng cho nhiều loại bếp: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ…

 

Bộ nồi bếp từ Đức elo Aluminium Pure Solution

 

§  1 Nồi to có nắp kính: đường kính 24 cm,

§  1 Nồi vừa có nắp kính: đường kính 20 cm,

§  1 Nồi nhỏ có nắp kính: đường kính 16 cm,

§  1 Nồi nhỏ có tay cầm, không nắp (quánh) đường kính 16 cm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất