Bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ EVO TE - 20 lít, 2500W, chống giật

Còn hàng

Giá 1.970.000₫

bình nóng lạnh Ferroli trở thành thiết bị được người dùng quan tâm và cần thiết với mỗi gia đình nhất là vào mùa đông. QQ EVO TE thuộc dòng EVO được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Đặc điểm của bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ EVO TE Với dung tích sử dụng 20 lít và công suất hoạt động là 2500W bên trong bình chứa được tráng men Titan nhằm bảo vệ sình khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn bám vào,...

bình nóng lạnh Ferroli trở thành thiết bị được người dùng quan tâm và cần thiết với mỗi gia đình nhất là vào mùa đông. QQ EVO TE thuộc dòng EVO được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. 

Bình nóng lạnh Ferroli 20l dòng QQ EVO TE


Đặc điểm của bình nóng lạnh Ferroli 20l QQ EVO TE


Với dung tích sử dụng 20 lít và công suất hoạt động là 2500W bên trong bình chứa được tráng men Titan nhằm bảo vệ sình khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn bám vào, góp phần kéo dài tuổi thọ của bình và giúp giảm tiêu hao năng lượng mang lại nguồn nước trong lành cho người dùng. 


Thiết kế nằm ngang của bình nóng lạnh QQEVO20TE hiện đại, vỏ bình bền vững làm từ nhựa ABS tăng vẻ đẹp cho phòng tắm. 


Bình có role kiểm soát nhiệt độ trong bình, chống cháy khô và ngắt nhiệt. Chế độ tự động bật tắt điện thông minh theo chế độ đặt trước vừa đảm bảo đủ nước nóng sử dụng vừa tiết kiệm và tăng độ an toàn cho bình khi bị rơ le nhiệt bị hỏng hoặc nước quá nóng. 


Van xả cặn tiện ích chông giật an toàn, giảm áp nếu áp suất trong bình quá cao là điểm nổi bật của bình nước nóng Ferroli này.


Đèn led hiển thị trạng thái hoạt động giúp bạn chủ động hơn khi bình đã sẵn sàng nước nóng để sử dụng. Có thể lựa chọn công suất hoạt động cho bình để điều chỉnh thời gian làm nóng nước nhanh hoặc chậm, thay đổi mức tiêu thụ điện năng. 

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất