Bếp nướng than hoa ngoài trời Barrel Charcoal Barbecue

Còn hàng

Giá 1.450.000₫

Bếp Nướng Than Ngoài Trời BARREL Rất thích hợp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, các gia đình có nhà vươn, sân vườn, biệt thự, có sân trời để phục vụ cho các tiệc nướng ngoài trời, du lịch dã ngoại. Bếp Nướng Than Ngoài Trời BARREL được sản xuất tại việt nam do nhà máy Z117 của bộ quốc phòng sản xuất đạt tiêu chuẩn châu âu về bếp nướng BBQ ngoài trời và các tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Thông Số Kỹ Thuật Của Bếp Nướng Than Ngoài Trời BERREL...

Bếp Nướng Than Ngoài Trời BARREL Rất thích hợp cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, các gia đình có nhà vươn, sân vườn, biệt thự, có sân trời để phục vụ cho các tiệc nướng ngoài trời, du lịch dã ngoại.
 
Bếp Nướng Than Ngoài Trời BARREL được sản xuất tại việt nam do nhà máy Z117 của bộ quốc  phòng sản xuất đạt tiêu chuẩn châu âu về bếp nướng BBQ ngoài trời và các tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

 
Thông Số Kỹ Thuật Của Bếp Nướng Than Ngoài Trời BERREL
Model : Bếp Nướng Than Ngoài TRời BERREL G17
Màu sắc : sơn tĩnh điện màu đen
Kích Thước Đóng Gói : dài 77 x rộng 21 x cao 42
Kích Thước Sau Láp Ráp : dài 73 x  rộng 48,5 x cao 101,5 cm 
Trọng Lượng : 13kg
Chất Liệu : Thân Bếp, Đế Bếp, Vách Bếp  : Bằng Thép Sơn Tĩnh Điện
Khay Than : Bằng INOX
Vỉ Nướng : INOX 201
Nhiên Liệu : Dùng Than củi, Than Hoa
Ưu Điểm : Tự Hút gió không cần quạt, Lưu lượng gió có thể điều chỉnh được để giúp tiết kiệm than, có khay hứng tro.
Công Dụng : Dành Cho Nhà Vườn, Sân Vườn, Biệt Thự Có Sân Trời, Phục Vụ Cho Những Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời, Du Lịch , Dã Ngoại…..
 
Với Kiểu dáng hết sức đơn giản và tinh tế nhưng không kém phần chắc chắn thì mẫu Bếp Nướng Than Ngoài Trời BARREL G17 này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc nướng ngoài trời của các bạn.
 

 
 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất