Bếp điện từ Steba IK65 Slim

Còn hàng

Giá 2.530.000₫

Đặc điểm nổi bật Bếp từ đơn nhập khẩu Đức Steba IK65 Trên thị trường hiện nay có rất ít mẫu bếp từ đơn nhập khẩu nguyên chiếc của ĐỨC, và trong số ít đó có bếp từ Steba IK65. Đây là một mẫu bếp từ đơn hiện đại nhất khi mà vừa có thể đặt nổi lên trên bàn bếp lại vừa có thể đặt chìm (dạng âm) dưới bàn bếp. Mặc dù có một vùng nấu nhưng diện tích nấu của bếp từ cao cấp steba IK65 rất rộng,...

Đặc điểm nổi bật

Bếp từ đơn nhập khẩu Đức Steba  IK65

Trên thị trường hiện nay có rất ít mẫu bếp từ đơn nhập khẩu nguyên chiếc của ĐỨC, và trong số ít đó có bếp từ Steba IK65. Đây là một mẫu bếp từ đơn hiện đại nhất khi mà vừa có thể đặt nổi lên trên bàn bếp lại vừa có thể đặt chìm (dạng âm) dưới bàn bếp.

Mặc dù có một vùng nấu nhưng diện tích nấu của bếp từ cao cấp steba IK65 rất rộng, đường kính lên đến 28 cm thích nghi được với các kích cỡ xoong nồi từ nhỏ đến lớn. Để lắp dương bàn bếp chắc chắn, người ta thiết kế bốn chân đỡ ở bốn góc của bếp, lớp dưới cùng của bốn chân đỡ có đệm lớp cao su giúp cố định bếp bền vững với mặt bàn. Trong trường hợp đặt âm bếp này cũng cần đệm một lớp trung gian giữa bàn đá và mặt kính bếp để đảm bảo bếp được giữa chắc chắn ở một vị trí và nước không thể thấm xuống phần kĩ thuật của bếp.

Bếp từ đơn nhập khẩu Đức Steba  IK65

Nhiệt độ mà bếp từ đơn Steba IK65 đạt được trong dải từ 60 đến 240 độ C thích hợp với mọi chế độ nấu từ ủ ấm, ninh hầm hay xào, rán… tương ứng với 10 chế độ từ mức công suất 500 đến 2000W. Để an toàn hơn khi bạn vô tình để quên không tắt bếp, trước khi nấu có thể hẹn giờ cho bếp từ 1 đến 180 phút, chức năng này bạn cũng có thể dùng khi đang nấu ăn mà có việc cần làm gấp.

Bếp từ đơn nhập khẩu Đức Steba  IK65 nhập khẩu

Bếp điện từ đơn Steba IK65 tự động phát hiện nồi, chảo nấu, không sinh nhiệt khi không có nồi chảo nấu phù hợp đặt lên vùng nấu của bếp. Bếp được sử dụng và điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Các chức năng của bếp được hiển thị ngay trên mặt kính của bếp bằng các biểu tượng. Bếp từ Steba IK65 là mẫu bếp từ đơn nên với những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều và có không gian bếp rộng thì quý khách có thể chọn mua sang sản phẩm bếp từ đôi của Steba như: Bếp từ Steba IK 300, bếp từ Steba IK 100.

Bếp từ đơn nhập khẩu Đức Steba  IK65 giá rẻ

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khi quý khách chọn mẫu bếp từ Steba chính hãng và cả những mẫu bếp từ khác nữa.

>>Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất