Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC485

Còn hàng

Giá 2.450.000₫

Thiết kế hiện đại Ban la cay philips GC485 thiết kế hiện đại, có giá treo phù hợp với mọi loại quần áo nên không cần phải dùng đến cầu là, giúp bạn tiết kiệm không gian và không hề gây vướng víu. Dung tích ngăn chứa nước 1.6L Ban la cay philip với dung tích ngăn chứa nước bàn là 1.6L, bạn có thể là đồ bằng hơi nước trong khoảng 20-30 phút, rất phù hợp với 1 lần là đồ cho 1 gia đình. ...

Thiết kế hiện đại

Ban la cay philips GC485  thiết kế hiện đại, có giá treo phù hợp với mọi loại quần áo nên không cần phải dùng đến cầu là, giúp bạn tiết kiệm không gian và không hề gây vướng víu.

Dung tích ngăn chứa nước 1.6L

Ban la cay philip với dung tích ngăn chứa nước bàn là 1.6L, bạn có thể là đồ bằng hơi nước trong khoảng 20-30 phút, rất phù hợp với 1 lần là đồ cho 1 gia đình.

5 chế độ hơi phun cho các loại quần áo khác nhau

Thiết lập chế độ hơi phun ưa thích để có kết quả tối ưu trên các loại vải khác nhau. Sử dụng chế độ hơi phun thấp cho loại vải mỏng và hơi phun mạnh hơn cho vải dày và áo khoác

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Philips
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 02 năm
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Loại Bàn là cây đứng
Công suất 1800W
Dung tích bình nước (ml) 1.6L
Phun sương 35g/ phút
Tự làm sạch
Các chế độ hơi nước 5 mức độ

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất