Máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M

Còn hàng

Giá 19.750.000₫

Kiểu dáng nhỏ gọn. Máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại kết hợp với gam màu xám tinh tế, mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian bếp nhà bạn. Thân máy bằng thép không gỉ, bền bỉ có độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Máy có dung tích 1.4 lít nên một lần sẽ pha được nhiều tách cà phê, thuận tiện cho việc pha chế tiếp đãi khách hoặc gia đình có nhiều người. ...

Kiểu dáng nhỏ gọn.

 Máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại kết hợp với gam màu xám tinh tế, mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian bếp nhà bạn. Thân máy bằng thép không gỉ, bền bỉ có độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Máy có dung tích 1.4 lít nên một lần sẽ pha được nhiều tách cà phê, thuận tiện cho việc pha chế tiếp đãi khách hoặc gia đình có nhiều người.

Công nghệ hiện đại.

Máy được trang bị công nghệ xay cảm biến giúp cho cà phê hạt được xay đều và đồng nhất, vì thế những tách cà phê luôn mịn và dễ uống. Đặc biệt, thanh nén tích hợp sẵn trong máy sẽ đảm bảo lực nén lý tưởng, cho ra những ly cà phê đồng đều. Sản phẩm là sự tích hợp giữa máy pha cà phê Espresso và máy xay cà phê nên người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản như chọn công thức uống, đánh bọt sữa tùy theo công thức... là đã có ngay một tách cà phê thơm lừng không khác gì hàng quán.

Hệ thống Latte tiên tiến.

Sản phẩm được trang bị 3 công thức đồ uống cho người dùng lựa chọn gồm có Espresso, Cappuccino, Latter. Đặc biệt hệ thộng Latter tiên tiến cho khả năng tạo bọt kem mịn, béo ngậy, thơm ngon. Vòi hơi tự động ngừng hoặc thao tác tay khi đạt được nhiệt độ sữa mong muốn. Máy có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch và bảo trì vô cùng tiện lợi.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất