Bàn là hơi nước đứng Philips GC534

Còn hàng

Giá 2.880.000₫

Bàn là cây Philips GC534 BÀN LÀ HƠI PHILIPS GC534 - MÔ TẢ thiết kế là đồ dạng đứng , có giá treo phù hợp với mọi loại quần áo nên không cần phải dùng đến cầu là, giúp bạn tiết kiệm không gian và không hề gây vướng víu. Ngăn chứa nước có dung tích 1.2L Bàn là cây Philips GC534 với dung tích ngăn chứa nước bàn...

 

 

Bàn là cây Philips GC534

 

BÀN LÀ HƠI PHILIPS GC534 - MÔ TẢ

ban la hoi philips gc534gia ban la hoi philips gc534

thiết kế là đồ dạng đứng, có giá treo phù hợp với mọi loại quần áo nên không cần phải dùng đến cầu là, giúp bạn tiết kiệm không gian và không hề gây vướng víu.

 

Ngăn chứa nước có dung tích 1.2L

Bàn là cây Philips GC534 với dung tích ngăn chứa nước bàn là 1.2L, bạn có thể là đồ bằng hơi nước trong khoảng 20-30 phút, rất phù hợp với 1 lần là đồ cho 1 gia đình.

Phụ kiện tháo rời

Phụ kiện tháo rời

 

Bàn là cây Philips GC534 với phụ kiện treo dễ lắp ráp để treo áo quần trong khi dùng bàn ủi hơi nước. Nó có thể tháo rời để dễ dàng bảo quản.

Công suất 2000W

Công suất 2000W

Bàn là có công suất 2000W với lượng hơi nước ra đều và liên tục lên đến 40g/phút, giúp bạn là đồ nhanh hơn so với cách là thông thường. 

 

Có thể điều chỉnh các mức hơi nước khác nhau

Bàn là được tích hợp các mức điều chỉnh hơi nước khác nhau, phù hợp với các loại vải, hạn chế làm vải bị nhăn và bạc màu, giúp giữ quần áo bền lâu.

 

 

Bàn là cây Philips GC536

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất