Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D

Còn hàng

Giá 890.000₫

Có dung tích 1.7 L được cấu tạo đặc biệt với công suất lên đến 2400W cho khả năng tỏa nhiệt cao, giúp tiết kiệm thời gian đun nước. Thiết kế bình đun với vỏ bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D còn được tích hợp chức năng tự động ngắt điện khi sôi, tiết kiệm điện năng cho bạn một cách hiệu quả. Thông tin sản phẩm: Ấm siêu tốc có kiểu dáng sang trọng,...

 Có dung tích 1.7 L được cấu tạo đặc biệt với công suất lên đến 2400W cho khả năng tỏa nhiệt cao, giúp tiết kiệm thời gian đun nước. Thiết kế bình đun với vỏ bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D còn được tích hợp chức năng tự động ngắt điện khi sôi, tiết kiệm điện năng cho bạn một cách hiệu quả.

Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D

Thông tin sản phẩm:

  • Ấm siêu tốc có kiểu dáng sang trọng, hiện đại .
  • Chất liệu Inox 304 không sản sinh ra chất độc hại giúp bạn yên tâm hơn khi sử dung và cũng dễ dàng chùi rửa và vệ sinh.
  • Kích thước nhỏ gọn cùng dung tích 1.7L thì Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D là đồ dùng nhà bếp tiện dụng.
  • Chân đế chống trượt giúp cố định máy vững vàng ngay cả khi đang hoạt động.
  • Tính năng tự động tắt khi nước sôi hoặc quá nóng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ấm Siêu Tốc Tefal KI511D

  • Bộ phận làm nóng ẩn và thiết bị bảo vệ khi nấu quá nóng giúp bảo đảm an toàn cho người dùng và tăng tuổi thọ cho ấm. 
  • Ấm siêu tốc có phần đế và thân có thể tách rời, tiện cho việc vệ sinh ấm
  • Là sản phẩm đồ gia dụng không thể thiếu trong các gian bếp

Thông số kỹ thuật:

  • Dung tích: 1,7 lít
  • Công suất: 2400w

Thông tin thương hiệu:

Trực thuộc SEB – tập đoàn hàng đầu tại Pháp với hơn 150 năm hình thành và phát triển, Tefal là thương hiệu đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng với các sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi tại 120 nước trên thế giới. Năm 1954, Tefal mang lại tiếng vang lớn khi phát minh ra chảo chống dính và phát triển dòng sản phẩm nhà bếp chống dính giúp công việc nấu nướng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Theo thời gian, Tefal đã trở thành thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm chống dính, đồ dùng gia dụng loại nhỏ, các máy móc chế biến thức ăn và thức uống, bàn ủi, nồi áp suất, cân. Được thiết kế dựa trên các tiêu chí: hiện đại, luôn theo khuynh hướng đổi mới của thị trường, thấu hiểu khách hàng và dễ dàng sử dụng, các sản phẩm của Tefal hiện là lựa chọn yêu thích của các gia đình Việt

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất