Ấm siêu tốc philips HD9330

Còn hàng

Giá 970.000₫

Ấm siêu tốc philips HD9330 Công suất – 1910W Dung tích – 1.7L Đèn báo – Có Bảng chia mức nước – Có Chân đế xoay – 360° Thoi gian bao hanh 24 thang Mo ta Chỉ mất vài phút là bạn có ngay một tô mì nóng hổi hay tách cà phê thơm ngon với bình đun nước philips HD9330 . Bình có khả năng đun nước rất nhanh , giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với cách đun thông thường....

Ấm siêu tốc philips HD9330

Công suất – 1910W 
Dung tích – 1.7L 
Đèn báo – Có 
Bảng chia mức nước – Có 
Chân đế xoay – 360°

Thoi gian bao hanh 24 thang

 

Mo ta

Chỉ mất vài phút là bạn có ngay một tô mì nóng hổi hay tách cà phê thơm ngon với bình đun nước philips HD9330 . Bình có khả năng đun nước rất nhanh , giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với cách đun thông thường. Đèn báo chỉ thị , thiết bị chống quá nhiệt và khả năng tự động ngắt khi nước sôi đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Bình đun nước Philips HD9330 có công suất 1910W , dung tích 1.7L với thiết kế hiện đại đem lại sự hoàn hảo cho không gian bếp nhà bạn.

 

 


Ấm siêu tốc philips HD9330 (Nâu) - ảnh 1
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thân bình được làm bằng thép không gỉ 
Có độ bền cao , chống bám cặn , dễ vệ sinh và không chứa các hóa chất gây hại , bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Bạn và gia đình có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm.

Thiết kế đơn giản , tinh tế 
Sản phẩm có thiết kế đơn giản và tinh tế với sự kết hợp của ba màu trắng của inox và đen và be , phối hợp hài hòa với nội thất của hầu hết căn bếp gia đình Việt.

Đèn Led báo sáng khi đun 
Đèn Led sẽ báo sáng từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình đun sôi nước , giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình trạng hoạt động của ấm siêu tốc.

Tính năng tự ngắt điện khi nước sôi hoặc cạn nước 
Relay nhiệt sẽ cảm ứng và tự động ngắt điện khi trong bình không chứa nước hoặc khi nước đạt độ sôi , giúp chống trào nước , bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khả năng giữ ấm 
Bình đun Philips HD9330 có khả năng giữ ấm trong vòng nhiều giờ , sau khi nước sôi bạn muốn giữ ấm nước chỉ cần nhấn nút trên thân bình.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất