Ấm đun nước siêu tốc Braun WK 300 ONYX (WK300 WH/ WK300RD) - 1.7 lít, 2200W

Còn hàng

Giá 935.000₫

Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen) Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen) giúp bạn đun được lượng nước sôi lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm thông minh với nhiều tính năng như tự động ngắt điện an toàn khi gặp các sự cố xảy ra hay tính bất cẩn của người dùng bảo đảm an toàn đồng thời tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, thiết kế màu đen sang trọng sẽ tôn thêm vẻ đẹp nội thất cho căn bếp của gia đình bạn....

Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen)

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen) giúp bạn đun được lượng nước sôi lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm thông minh với nhiều tính năng như tự động ngắt điện an toàn khi gặp các sự cố xảy ra hay tính bất cẩn của người dùng bảo đảm an toàn đồng thời tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, thiết kế màu đen sang trọng sẽ tôn thêm vẻ đẹp nội thất cho căn bếp của gia đình bạn.

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen)

Tính năng nổi bật

- Đun sôi nước trong vòng 45 giây

- Dung tích 1,7 lít tiện dụng

- An toàn khi sử dụng

- Kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật

- Model: WK 300 ONYX

- Công suất: 2200W

- Dung tích 1.7L

- Màu: Đen

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen)

Mô tả tính năng

Đun sôi nước trong 45 giây

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen) với công suất 2200W cùng công nghệ đầu đun hiện đại, sản phẩm có thể đun sôi nước chỉ trong 45 giây, nhanh hơn rất nhiều lần so với các loại ấm siêu tốc thông thường khác.

Dung tích 1,7 lít tiện dụng

Được thiết kế với bình đun có dung tích lên đến 1,7 lít, bạn sẽ có được lượng nước để sử dụng cho nhiều nhu cầu mà không phải nấu nhiều lần.

An toàn khi sử dụng

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen) sẽ được tự động ngắt điện khi trong ấm không có nước, nước đã sôi, nắp ấm đang để mở, ấm đã được nhấc khỏi đế. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng ấm, vừa an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, vừa tránh được việc lãng phí điện năng.

Kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 WH-1.7L được lắp đặt nút đóng mở nắp ngay trên tay cầm giúp bạn nhanh gọn với các thao tác.

Tay cầm cách nhiệt đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng

Miệng bình rộng tạo sự tiện lợi khi lấy nước cho bình và sau khi nước được đun sôi.

Với chất liệu có độ bền cao, không tiết ra các chất độc hại cho người tiêu dùng cũng như hạn chế bám bẩn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế đế xoay 360 độ loại bỏ sự vướng víu bởi dây điện so với các dòng ấm điện trước đây.

Cách phân biệt hàng Braun chính hãng và hàng trôi nổi bạn cần “nằm lòng”

1. Tem chống hàng giả màu vàng

Tất cả sản phẩm Braun chính hãng đều được dán tem chống hàng giả màu vàng trên thân máy. Braun chính hãng hiện có 2 mẫu tem chống hàng giả được sử dụng song song như hình dưới đây.

Bình Đun Siêu Tốc Braun WK 300 ONYX - 1.7L (Đen)

Mẫu tem chống hàng giả của Braun

Các sản phẩm trôi nổi (hàng giả, hàng nhái, hàng lậu ...) không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có tem chống hàng giả như trên.

 

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không ?

  

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất